Như Quỳnh - VNPT

Thông qua khóa đào tạo tôi nhận được nhiều điều bổ ích có thể áp dụng ngay vào cuộc sống cũng như công việc hiện tại.Bên cạnh nhận được nhiều tư tưởng mới, cách nghĩ mới cũng như phương pháp mới trong việc tiếp cận khách hàng, tôi còn được trang bị nhiều hơn nữa những kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp mà lâu nay tôi còn thiếu và bỏ sót. Khóa học còn giúp tôi nâng cao sự tự tin và tin vào năng lực của chính bản thân mình.

Vũ Tiến - Nhân viên EVN

Khóa học thật sự hữu ích cho em, trước khi tham gia khóa học này em cảm thấy công việc của mình đang gần như bế tắc và đi vào ngõ cụt. Có đôi khi em cảm thấy chán nản và muốn từ bỏ, nhưng khóa này đã tạo lại cho em động lực, có cái nhìn khác đi, tổng quan hơn về việc đối diện với thất bại, phương pháp giao tiếp và tiếp cận với từng loại đối tượng khách hàng.

Hữu Dũng - Nhân viên FPT

Sau khi tham gia khóa học, tôi đã tiếp thu được một số kinh nghiệm rất thiết thực có thể áp dụng trong công việc hằng ngày. Với đặc thù công việc kinh doanh, bán hàng cần phải gặp gỡ nhiều khách hàng, và mỗi cá nhân lại có một tính cách khác nhau, việc tìm hiểu và nắm bắt rõ tính cách của mỗi cá nhân giúp tôi tiếp cận, trao đổi và truyền tải nội dung làm việc một cách thiệt thực, nhanh chóng và có đạt được sự hiểu quả rất cao.