Tên công ty viết bằng tiếng Việt:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO QUỐC TẾ RỒNG VIỆT

Tên công ty viết bằng tiếng Anh:

VIET DRAGON INTERNATIONAL EDUCATION AND TRAINING INVESTMENT JOINT STOCK COMPANY

Tên công ty viết tắt:

VIET DRAGON EDUCATION INVESTMENT JSC

Được thành lập ngày 09/10/2009

Với tên: CÔNG TY TNHH TƯ VẤN ĐẦU TƯ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO QUỐC TẾ RỒNG VIỆT

Từ ngày 12/03/2014

Đổi tên thành: CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO QUỐC TẾ RỒNG VIỆT

Logo: logo rve resize

Rồng Việt là đơn vị chuyên tổ chức đào tạo các khóa học về kỹ năng chuyên ngành quản lý, quản trị sản xuất, nhân sự và tài chính. Đồng thời cũng là đơn vị chuyên tư vấn xây dựng và phát triển hệ thống quản lý và hệ thống kinh doanh.

Cùng với bề dày kinh nghiệm trong công tác đào tạo, uy tín về chất lượng đầu ra, đã giúp cho Rồng Việt trở thành đối tác chiến lược trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ đào tạo kỹ năng cho nhân sự cấp cao và nhân lực thuộc nhiều tập đoàn, công ty nổi tiếng tại Việt Nam.

Đến thời điểm hiện nay, Rồng Việt được xem là một trong những đơn vị đào tạo chuyên nghiệp và chuyên biệt về kỹ năng mềm, hội tụ và tích hợp đủ các kỹ năng thiết yếu dành cho người học cũng như mang đến lợi ích về kiến thức tối đa cho khách hàng.

Lợi ích mà Rồng Việt mang đến cho khách hàng bao gồm lợi ích đối với doanh nghiệp và cả học viên:

- Đối với doanh nghiệp, Rồng Việt đáp ứng chính xác nhu cầu đào tạo, nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, tiết kiệm thời gian với chi phí hợp lý.

- Đối với học viên, người học sẽ học được tính thực tiễn và ứng dụng cao, dễ dàng áp dụng bài học vào công việc.

- Sau khóa học, học viên vẫn được các giảng viên hỗ trợ nhiệt tình về các kỹ năng liên quan, cũng như tiếp tục nâng cao kiến thức cho chính bản thân mình.

Đội ngũ đào tạo cấp quản lý của Rồng Việt sẵn sàng làm việc với phòng nhân sự của doanh nghiệp để thiết kế những giải pháp học tập phù hợp với kế hoạch phát triển đội ngũ quản lý cấp trung hay cấp cao của doanh nghiệp.

Chúng tôi có thể mở một khóa học ngắn hạn hay thiết kế một chương trình phát triển quản lý riêng cho tổ chức của doanh nghiệp.

Phương pháp của chúng tôi bao gồm:

  1. Phân tích nhu cầu đào tạo của nhiều bên liên quan
  2. Thiết kế và phát triển chương trình theo yêu cầu
  3. Quản lý hoạt động lớp học
  4. Đánh giá việc học
  5. Chương trình đánh giá 360 độ
  6. Hỗ trợ trong việc thiết kế và thực hiện chiến lược chuyển giao đào tạo

Những chương trình thiết kế riêng của chúng tôi hiện nay được các tổ chức, tập đoàn, doanh nghiệp trong và ngoài nước đón nhận. Được đánh giá là nắm bắt tốt nhu cầu của doanh nghiệp và đào tạo sát thực tiễn.

Hãy liên hệ với chúng tôi và gửi yêu cầu của quý doanh nghiệp, chúng tôi sẽ dốc toàn lực để xây dựng một chương trình phù hợp nhu cầu doanh nghiệp hoặc chúng tôi sẽ làm việc với tổ chức của quý vị để phát triển một giải pháp hiệu quả nhất.