Từ ngày 17/7/2016 đến 25/7/2016 vừa qua, Rồng Việt triển khai tổ chức khoá đào tạo “Kỹ năng mềm công sở chuyên nghiệp” dành cho cán bộ nhân viên của Tổng Công Ty Tân Cảng Sài Gòn - SNP.

Khoá đào tạo tập trung chuyên sâu vào 3 kỹ năng quan trọng được cán bộ nhân viên quan tâm: kỹ năng giao tiếp và ứng xử; kỹ năng quản lý thời gian; phương pháp tư duy hiệu quả.

Tổng Công ty Tân Cảng Sài Gòn quản lý một hệ thống các cơ sở từ Bắc đến Nam với hàng chục công ty con hoạt động trong các lĩnh vực kinh tế. Trong 27 năm xây dựng và trưởng thành, Tổng Công ty Tân cảng Sài Gòn đã trở thành nhà khai thác cảng container chuyên nghiệp, hiện đại và lớn nhất Việt Nam với các dịch vụ khai thác cảng biển và vận tải đa phương thức.

Tan Cang

Tham dự khoá học là các anh chị cán bộ nhân viên đến từ các chi nhánh và công ty con của SNP tại TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai, Cần Thơ. Trong 5 ngày đào tạo, các anh chị học viên đã tiếp nhận và trang bị thêm cho mình nhiều kiến thức, kỹ năng áp dụng vào trong công việc chuyên môn. Giảng viên đào tạo đã đưa ra những tính huống mang tính thực tế cao giúp học viên ứng phó linh hoạt và xử lý chuyên nghiệp. Các phương pháp học và tư duy theo nhóm đã giúp cho các thành viên SNP tổng hợp sức mạnh và gắn kết với nhau để tạo nên một tập thể vững chắc.

Kết thúc khoá đào tạo, Rồng Việt nhận được phản hồi tích cực và đánh giá cao từ các anh chị học viên cũng như Ban Giám Đốc SNP. Hẹn gặp lại các thành viên SNP trong chương trình đào tạo tiếp theo vào tháng 10/2016.