Ngày 28/07/2016 vừa qua, UBND Huyện Côn Đảo kết hợp với Công Ty Rồng Việt long trọng tổ chức lễ khai giảng lớp tiếng Anh giao tiếp nằm trong đề án “Dạy và học ngoại ngữ tại huyện Côn Đảo giai đoạn 2015 – 2018”

Con Dao 2

Với chương trình thực hiện đề án “Dạy và học ngoại ngữ tại huyện Côn Đảo giai đoạn 2015 – 2018” Rồng Việt rất vinh dự khi được chọn là đơn vị triển khai đào tạo cho các cán bộ, công nhân viên chức và người dân. Giáo trình giảng dạy được các chuyên gia và ban cố vấn tổng hợp biên soạn từ các giáo trình từ các trường Đại Học Cambridge, Oxford. Giảng viên trực tiếp đào tạo có nhiều năm kinh nghiệm trong việc dạy Anh ngữ tại các trường Đại Học, Học viện . . .với kiến thức chuyên môn sâu được đào tạo trong và ngoài nước, chắc chắn sẽ mang đến những kết quả tốt trong việc học để sử dụng tiếng Anh phục vụ cho công việc và cuộc sống của học viên.

Con dao

Mục tiêu của đề án là tập trung việc học tiếng Anh nhằm góp phần thúc đẩy vào sự phát triển chung của toàn huyện Côn Đảo, trong việc đón đầu về tiềm năng du lịch sinh thái trong tương lai. Đến tham dự phát biểu chỉ đạo và được sự quan tâm từ UBND Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu, Sở GDĐT Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu, UBND Huyện Côn Đảo, tất cả các thành viên trong ban thực hiện đề án và các học viên tin tưởng về sự thành công và giá trị của chương trình đào tạo mang đến.