Nhằm không ngừng nâng cao công tác dịch vụ khách hàng, rèn luyện kỹ năng về giao tiếp cho các Cán bộ CNV làm công tác liên quan đến khách hàng. Trong ngày 21 tháng 10 năm 2015, Trung tâm Rồng Việt đã tổ chức khoá đào tạo “Kỹ năng giao tiếp-chăm sóc khách hàng”.

Lớp học có sự tham gia gần 70 CBCNV các đơn vị trực thuộc. Đối tượng tham gia khoá học bao gồm các CBCNV làm công tác trực ban tiếp nhận thông báo mất điện của khách hàng qua điện thoại, các CBCNV làm công tác sửa chữa, xử lý sự cố tại nhà khách hàng, … Nội dung khoá học cung cấp cho các học viên những kiến thức và kỹ năng nâng cao khả năng giao tiếp với khách hàng, xây dựng hình ảnh phong cách giao tiếp chuyên nghiệp. Ngoài lý thuyết giảng dạy, khoá học còn là buổi trao đổi, học hỏi kinh nghiệm giữa các nhân viên Điện lực với nhau thông qua việc giải quyết các tình huống thắc mắc, khiếu nại của khách hàng xảy ra thực tế trong quá trình công tác tại đơn vị. Đồng thời, giảng viên giảng dạy cũng đưa ra những tình huống giả định, gợi ý các phương án giải quyết và đưa ra các lời khuyên để CBCNV làm công tác giao tiếp với khách hàng học hỏi, rút kinh nghiệm và áp dụng vào thực tế.

evn ben cat 3

Thông qua lớp học Kỹ năng giao tiếp và chăm sóc khách hàng đã giúp các CBCNV đánh giá đúng tầm quan trọng của giao tiếp trong quan hệ hàng ngày tại nơi làm việc, nâng cao các kỹ năng trong quá trình giao tiếp, trao đổi thông tin, biết cách thiết lập mối quan hệ thân thiện với khách hàng. Buổi tập huấn đã trang bị thêm kiến thức cho CBCNV tự tin, ứng xử giải quyết được những khó khăn, trở ngại trong các tình huống giao tiếp với khách hàng, phát huy hết trách nhiệm, sự hiểu biết của mình về các sản phẩm, dịch vụ. Phấn đấu nâng cao chất lượng dịch vụ, phục vụ khách hàng với phương châm: \"Tận tâm - Văn minh - Chuyên nghiệp \"