Từ ngày 01 đến 04/10/2015 vừa qua, Trung tâm Rồng Việt đã tổ chức tập huấn cho hơn 100 cán bộ, nhân viên của VNPT Cà Mau về kỹ năng “ Chăm sóc điểm bán & Bán hàng cho doanh nghiệp”.

Như  chúng ta đã biết trong giai đoạn hiện nay dưới sự cạnh tranh gay gắt của thị trường các doanh nghiệp không ngừng thay đổi, sáng tạo ra những sản phẩm, dịch vụ khác nhau để phục vụ cho khách hàng tốt nhất.

Nhưng như vậy đã đủ chưa? Khi doanh nghiệp chúng ta thiếu một đội ngũ bán hàng giỏi và chuyên nghiệp, những người sẽ trực tiếp thuyết phục khách hàng tin tưởng và sử dụng những sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp . Chính điều này đòi hỏi các nhà Quản trị bán hàng luôn luôn phải học hỏi và cập nhật nhiều kinh nghiệm mới nhất, nghệ thuật để lắng nghe và hiểu được khách hàng đang thực sự cần gì từ các sản phẩm của doanh nghiệp đặc biệt trong giai đoạn kinh tế khó khăn, khách hàng thường có xu hướng thắt chặt chi tiêu.

VNPT 1015

Hiểu được điều đó và nhằm giúp các Điểm bán lẻ có điều kiện bán hàng tốt nhất, VNPT Cà Mau đã đào tạo một đội ngũ chăm sóc chuyên nghiệp, luôn theo sát, tư vấn hỗ trợ các điểm từ chuyên môn nghiệp vụ đến các trang thiết bị bán hàng. Cung cấp kịp thời các loại thông tin dịch vụ và công cụ bán hàng như biển hiệu, bảng treo, kệ, tờ rơi dịch vụ gia tăng, tờ rơi thông báo khuyến mại ngày Vàng, sim Eload/Mload…

Qua 4 ngày tập huấn được tìm hiểu và chia sẻ nhiều thông tin, cũng như kinh nghiệm làm việc thực tế đã giúp cho cán bộ, nhân viên VNPT Cà Mau có thêm nhiều kiến thức, cũng như kỹ năng để ứng phó và hoàn thành tốt công việc của mình.

Nhiều nhân viên bán hàng chỉ nghĩ đến những sản phẩm hay dịch vụ mình đang kinh doanh mà quên mất rằng họ đang tham gia vào hoạt động kinh doanh bằng mối quan hệ cá nhân. Khi đi mua hàng, mọi khách hàng đều muốn được đối xử một cách nhiệt tình, theo cách đặc biệt nhất.

Sự quan tâm chăm sóc và phối hợp chặt chẽ với các Điểm bán lẻ bằng các hoạt động thiết thực đã tạo nên sự gắn bó thân thiết giữa VNPT Cà Mau và các Điểm bán lẻ VinaPhone. Chính điều đó đã đem đến nhiều thuận lợi và tiện ích cho khách hàng sử dụng mạng di động VinaPhone.